0971.623.966

Trang chủ Dự án Thiết kế nội thất showroom thực phẩm chức năng Thanh Tú

Thiết kế nội thất showroom thực phẩm chức năng Thanh Tú

Dự án thiết kế nội thất showroom thực phẩm chức năng Thanh Tú là một thiết kế có ý tưởng thiết kế độc đáo, bắt kịp với xu hướng mới trên thế giới được các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi thực hiện và đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

Ngày nay cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao thì việc tìm đến thực phẩm chức năng là điều tất yếu. Và các showroom, cửa hàng để trưng bày các sản phẩm thực phẩm chức năng cũng ngày một tăng lên. Do đó, thiết kế nội thất showroom phù hợp nhằm tạo ra sự khác biệt để việc cạnh tranh trên thị trường được tốt hơn là việc cần làm của các doanh nghiệp. Đây không đơn thuần chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, gắn kết với khách hàng mà nó còn là công cụ để các doanh nghiệp quảng bá và xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp.

Trong kinh doanh, cơ hội là không có nhiều. Và anh,chị Thanh Tú là một trong những doanh nghiệp hiểu và nắm bắt rất nhanh cơ hội kinh doanh này, anh,chị đã quyết định mở một showroom để quảng bá và bán sản phẩm thực phẩm chức năng ở Trâu Qùy, Gia Lâm.

Trải qua quá trình tìm hiểu, lựa chọn, anh,chị đã chọn Thietkeshowroomhanoi là công ty thiết kế nội thất showroom làm bạn đồng hành để có được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho mình. Sau đây là ý tưởng thiết kế nội thất showroom thực phẩm chức năng Thanh Tú được các kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện.

Với vai trò của thực phẩm chức năng là phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm nội thất với gam màu sáng được các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi lựa chọn nhằm đem đến không gian thân thiện và đây cũng là cách kết nối, tạo ấn tượng với khách hàng hiệu quả nhất.

Các tủ, kệ được thiết kế và sắp xếp một cách logic, khoa học. Trong đó, những sản phẩm chính của showroom được trưng bày ở phần kệ phía trung tâm để các thực khách dễ dàng nhìn thấy và lựa chọn. Phần tủ kệ sát tường là nơi dành cho những sản phẩm thực phẩm chức năng còn lại. Trong dự án này, quầy thanh toán được thiết kế nối tiếp với không gian trưng bày sản phẩm của showroom. Như vậy, không gian showroom của anh chị Thanh Tú rất thông thoáng và gần gũi với khách hàng.

Với cách thiết kế hiện đại, khoa học thì hệ thống ánh sáng trực tiếp chiếu sáng từ trên cao xuống là những gì mà các kiến trúc sư muốn ứng dụng để làm nổi bật thương hiệu sản phẩm của showroom.

Bằng kinh nghiệm lâu năm cũng như sự nhiệt huyết của mình, các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi đã tạo ra các dự án thiết kế thi công nội thất showroom và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất showroom thì hãy để Thietkeshowroomhanoi tư vấn và giúp bạn thực hiện.

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785