0971.623.966

Trang chủ Dự án Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Các kiến trúc sư đã khiến cho không gian showroom trang sức Ania Kruk đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết nhờ cách sắp xếp các sản phẩm nội thất một cách ngẫu nhiên.

Showroom trang sức Ania Kruk tọa lạc ở Long Biên, Hà Nội. Qua quá trình tìm hiểu thương hiệu trang sức Ania Kruk đã chọn Thietkeshowroomhanoi – công ty thiết kế thi công showroom hàng đầu tại Hà Nội làm đơn vị thiết kế thi công showroom trang sức của mình.

Ania Kruk là một thương hiệu đồ trang sức trẻ và chủ đầu tư muốn tạo ra được một thiết kế showroom trang sức thực sự lôi cuốn được khách hàng.

Sau quá trình khảo sát và phân tích cùng những yêu cầu của chủ đầu tư Ania Kruk, các kiến trúc sư đã dành cả tâm huyết của mình để khiến không gian showroom Ania Kruk cực kỳ bắt mắt.

Bạn đọc hãy tham khảo những hình ảnh của dự án ngay sau đây nhé.

Các kiến trúc đã dành cho không gian showroom Ania Kruk một phong cách thiết kế nội thất đơn giản với ánh sáng vừa phải. Phương thức sắp xếp nội thất showroom Ania Kruk được các kiến trúc sư sử dụng là Boutique. Cách thiết kế này đã khiến cho thiết kế showroom trang sức một cái nhìn tươi mới.

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk đã sử dụng những chất liệu nội thất hiện đại như gương kính cùng kết hợp với gỗ công nghiệp ở phần đế kệ. Quầy thanh toán được thiết kế khoa học giúp nhân viên cửa hàng bao quát được toàn bộ không gian showroom, đồng thời, ở chính tại khu vực này tên thương hiệu và logo được thiết kế vô cùng nổi bật. Với gam màu sáng, thiết kế showroom trang sức hiện lên rất bắt mắt phải không nào.

Nhằm giúp thiết kế showroom trang sức thêm phần bắt mắt và chân thực thì kiến trúc sư đã sử dụng những đồ nội thất màu trắng pha trộn với những tranh người mẫu đeo trang sức rất đẹp mắt.

Chiếc bàn tròn đã giúp cho khu vực chăm sóc khách hàng rất độc đáo, ấn tượng. Các mẫu sản phẩm trang sức được thiết kế sắp xếp xung quanh chiếc bàn tròn đã giúp khách hàng có thể vừa ngồi nghỉ ngơi vừa có thể quan sát và suy nghĩ về việc mua sản phẩm.

=> Bấm vào đây để xem thêm những dự án của chúng tôi để hiểu hơn về Thietkeshowroomhanoi bạn nhé.

Bạn có mong muốn mình sở hữu một thiết kế showroom đẹp, ấn tượng và thu hút khách hàng giống như dự án thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk không? Hãy gửi ngay mặt bằng hiện trạng về cho Thietkeshowroomhanoi bạn nhé. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế thi công dày dặn kinh nghiệm và giàu lòng nhiệt huyết chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

 

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

Dự án thiết kế showroom máy tính tại Long Biên

0975 266 785