0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom trang sức ấn tượng với màu vàng và hồng

Thiết kế showroom trang sức ấn tượng với màu vàng và hồng

Cung cấp mẫu thiết kế showroom trang sức cho một khách hàng yêu thích màu vàng và hồng như thế này đã đủ ấn tượng khiến họ hài lòng?

Chủ cửa hàng trang sức Nuun đã yêu cầu kiến trúc sư thiết kế nội thất showroom trang sức với một bảng màu bao gồm vàng và hồng cho không gian rộng 70 m2. Đây quả là một thách thức cho đội ngũ kiến trúc sư quen thuộc với kiến trúc Pháp “tinh tế và trật tự” vì hai màu sắc này không được ưu ái trong kiến trúc Pháp và cũng khá khó khăn để kết hợp.

mặt tiền showroom trang sức

Tư vấn thiết kế showroom trang sức đẹp: https://thietkeshowroomhanoi.com/tu-van-thiet-ke-showroom-trang-suc-dep/

Sau khi cân đối các phương án, kiến trúc sư dự án thiết kế showroom trang sức Nuun đã quyết định màu hồng nên được khuếch tán nhẹ bằng ánh sáng gián tiếp, màu vàng (màu gold) nên được trải rộng xung quanh dự án bằng cách thêm một số chi tiết bằng đồng thau quý hiếm.

thiết kế showroom trang sức đẹp

Màu hồng trước tiên được sử dụng để sơn tường – một bức tường dài màu hồng nhạt. Do trần showroom là dạng vòm lại thêm bố trí đèn chiếu sáng nên tạo hiệu ứng khuếch tán màu sắc lên trần nhà một cách nhẹ nhàng, dễ chịu.

—-> Các giải pháp thiết kế showroom phù hợp với không gian: https://thietkeshowroomhanoi.com/thiet-ke-noi-that-showroom/

sơn tường ombre

Phía cuối cửa hàng là một bức tường khác sơn màu hồng với hiệu ứng ombre (đậm dần, hoặc nhạt dần) với một gradient từ màu hồng sang trắng. Việc bố trí những khung gương kính khiến không gian rộng rãi hơn nhiều.

khu vực trưng bày đồ trang sức

Tất cả các bức tường khác trong cửa hàng đều có màu trắng. Chúng được bổ sung bởi sàn gỗ, trong khi mong muốn của khách hàng về vàng được đáp ứng bởi các phụ kiện bằng đồng và các chi tiết khác rải rác khắp cửa hàng.

thiết kế nội thất showroom trang sức màu vàng và hồng

Chân ghế, đèn, kệ, khung gương và cả logo thương hiệu đều đồng bộ về màu sắc, chất liệu cùng với ghế tựa bọc nhung hoàn thiện cho thiết kế showroom trở nên lung linh và sang trọng hơn.

—-> Để tham khảo những mẫu dự án thiết kế showroom đẹp khác mời click link: https://thietkeshowroomhanoi.com/du-an/.

sơn tường màu hồng

Màu hồng có thể là một màu sắc phổ biến trong thiết kế nội thất cửa hàng bán lẻ nhưng kết hợp với màu vàng thì không phải là phổ biến, nhất là cho thiết kế showroom trang sức. Cách kết hợp như mẫu thiết kế trên có thể làm hài lòng khách hàng cũng là nhờ sự am hiểu của kiến trúc sư về chất liệu và hiệu ứng sắc màu kết hợp ánh sáng dựa trên bề mặt cụ thể. Có thể nói đây là một trong những thiết kế nội thất màu hồng đẹp nhất mà thietkeshowroomhanoi.com từng giới thiệu đến bạn đọc.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785