0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom túi xách trắng không tì vết

Thiết kế showroom túi xách trắng không tì vết

Tạo hình những đám mây trong thiết kế showroom túi xách thời trang Valextra của Ý là nguồn cảm hứng cho việc sử dụng toàn bộ nội thất màu trắng tinh khiết. Không gian được tạo ra nhân dịp tổ chức tuần thiết kế của Milan đánh dấu kỷ niệm 80 năm thành lập thương hiệu.

Nhà thiết kế đã tạo ra một khuôn khổ dựa trên các hệ thống giàn giáo và che phủ bằng các vật liệu màu trắng để tạo thành các bức tường mềm mại hơn hẳn tường gạch, tường thạch cao sơn bả. Đặc biệt, trên trần cao được bao phủ bởi những lớp lụa mỏng trắng tinh khiết, trải dài xuống những bức tường như những đám mây trắng bồng bềnh.

thiết kế showroom túi xách màu trắng

Showroom được chia thành ba phần chính, mỗi khu vực được thắp sáng bằng bóng đèn thả hình cầu xen giữa những “đám mây”, và có màu tương phản trắng, được thiết kế để tạo ra một “bầu không khí siêu nhiên”.

thiết kế showroom túi xách cao cấp

“Bằng cách mời khách tham quan vào một môi trường đơn sắc, chúng tôi hy vọng tạo ra một không gian mang lại cảm giác biến đổi – một trải nghiệm mang lại cho bạn sự hứng thú đối với những thứ vẫn tiếp xúc quen thuộc và hàng ngày”, kiến trúc sư của showroom túi xách này giải thích.

mặt tiền showroom túi xách

Nhẹ nhàng, mơ hồ, uyển chuyển, hài hòa giữa các nét thẳng và nét lượn, giữa vật liệu cứng và mềm. Từ khung cửa kính nhìn vào showroom là một thế giới hoàn hảo mời gọi những khách hàng có gu thẩm mỹ tinh tế và kén chọn về thời trang.

kệ trưng bày túi xách

Thiết kế nội thất trong showroom cũng đáng chú ý. “Chúng tôi quan tâm đến sự kết hợp của các bề mặt cứng, bề mặt kiến ​​trúc với các kết cấu mềm mại”. Chẳng hạn, kệ giữa mặt đá, bốn bề ốp lượn sóng tạo những đường nét thú vị và nhấn nhá cho không gian trắng sáng. Đó chính là dụng ý của đơn vị thiết kế.

trưng bày túi xách

Showroom giới thiệu bộ sưu tập túi xách MonochroMe toàn màu trắng của Valextra, ra mắt nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập của thương hiệu. Bộ sưu tập bao gồm ví, túi xách tay, túi du lịch, vali thiết kế cách tân từ kiểu dáng túi của những năm 50, 60. Việc trưng bày bộ sưu tập trong một không gian trắng không tì vết dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn của tuần lễ thiết kế Milan nhưng cũng đã đủ sức tạo ấn tượng với vô số khách tham quan.

(Nguồn: thietkeshowroomhanoi.com)

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785