0971.623.966

Trang chủ Thiết kế showroom Thiết kế showroom văn phòng đẹp

Thiết kế showroom văn phòng đẹp

Bạn muốn trưng bày nội thất văn phòng để tối ưu kinh doanh ? Dưới đây là bài viết chia sẻ cách thiết kế showroom văn phòng vừa đẹp vừa phong cách 

Thiết kế showroom văn phòng đẹp tối ưu kinh doanh

Thiết kế này kết hợp giữa trưng bày và không gian làm việc cho nhân viên chẳng hạn như công ty truyền thông,  công nghệ, thời trang… Hoặc bất cứ doanh nghiệp nào muốn triển khai mô hình làm việc văn phòng kết hợp kinh doanh hàng bán sẵn ở cùng một địa điểm thì đều nên lựa chọn thiết kế này.

Mẫu showroom văn phòng đẹp đầy năng động

Thiết kế không nhất thiết cần đến không gian thật rộng và do có sự kết nối giữa việc bán hàng với hoạt động văn phòng nên thường thiết kế theo xu hướng không gian mở để đảm bảo đồng thời cả hai chức năng của một showroom và của văn phòng.

Không gian trưng bày nhằm phô trương, quảng bá hoạt động của công ty. Các đơn vị hoạt động về lĩnh vực truyền thông như Yan, Zing đều ưa chuộng trang trí showroom văn phòng. Nó mang thêm sức sống đến cho văn phòng, thể hiện sự năng động, trẻ trung cần có.

thiết kế nội thất showroom văn phòng
Phong cách mở của showroom trưng bày đèn văn phòng ấn tượng

Thiết kế bao gồm đầy đủ những nội thất để đảm bảo hoạt động của các nhân viên cũng như đón tiếp khách hàng đến đây. Hãy tạo sự đồng bộ, thống nhất về nội thất, màu sắc để không gian trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt.

Thiết kế đưa khách hàng đến gần hơn đến với doanh nghiệp. Một thiết kế showroom đẹp có tác dụng hơn nhiều lời quảng cáo. Nó cũng giúp khách hàng trải nghiệm đầy đủ và có những cảm nhận về phong cách làm việc của doanh nghiệp từ đó quyết định bỏ chi phí mua sắm hay hợp tác.

Quy trình thiết kế nội thất showroom văn phòng

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo những hiệu quả của công trình khi đưa vào hoạt động. Bao gồm 6 bước như sau:

Bước 1. Trao đổi với khách hàng về nhu cầu thiết kế , ý tưởng thiết kế, báo giá phí thiết kế showroom. Sau đó khảo sát hiện trạng mặt bằng cụ thể để bắt tay vào thiết kế.

Bước 2. Từ mặt bằng đã khảo sát đơn vị thiết kế lên thông số kỹ thuật chi tiết, dựng bản vẽ 2D, 3D về bố trí nội thất cho khách hàng.

Bước 3. Thống nhất các hạng mục thi công và báo giá thi công theo thực tế.

Bước 4. Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế thi công showroom ký kết hợp đồng thi công showroom văn phòng. Thực hiện thanh toán lần 1 theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 5. Đơn vị thiết kế thi công triển khai sản xuất và thi công lắp đăt.

Bước 6. Nghiệm thu và bàn giao hoàn thiện công trình.

Đây là barem làm việc của Thietkeshowroomhanoi thường xuyên áp dụng . Mỗi công trình lớn nhỏ chúng tôi đều cam kết thực hiện tận tình những trách nhiệm của mình để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái cũng nên nắm rõ quy trình này để khi hợp tác với bất cứ đơn vị thiết kế nào cũng có thể đảm bảo mình được tôn trọng và nhận giá trị xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra.

Chi phí setup showroom văn phòng

Tùy vào hiện trạng mặt bằng và yêu cầu thiết kế đơn giản hay phức tạp mà chi phí thiết kế có sự thay đổi. Để được báo giá cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thietkeshowroomhanoi. Chúng tôi cam kết đưa ra giá thành hợp lý nhất cho khách hàng và giảm 50% phí thiết kế khi khách hàng thiết kế thi công showroom trọn gói.

Các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn được khách hàng tin tưởng giao phó công trình. Thietkeshowroomhanoi gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng đã và đang tiếp tục tín nhiệm chúng tôi suốt nhiều năm qua. Đó là động lực để chúng tôi mang đến cho các bạn những showroom văn phòng đẹp, luôn bắt kịp với xu hướng thiết kế hiện đại, góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng sử dụng dịch vụ tới 50% chi phí thiết kế.

Số máy tư vấn 24/24h: 0975 266 785 hoặc giờ hành chính: 024 6296 27 27.

Email: phuongnvardeco@gmail.com

Bạn đọc gửi hiện trạng mặt bằng và yêu cầu thiết kế hoặc cải tạo để chúng tôi tư vấn sớm nhất cho bạn phương án thiết kế showroom cửa hàng phù hợp, tiết kiệm nhất.

Thiết kế nội thất showroom kính mắt

Thiết kế showroom cửa nhựa đẹp

Thiết kế showroom nội thất đẹp thu hút khách hàng

0975 266 785