0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Tư vấn thiết kế showroom xe máy phong cách cổ điển

Tư vấn thiết kế showroom xe máy phong cách cổ điển

Thiết kế showroom xe máy phong cách cổ điển để thu hút được khách hàng thì bạn cần chú ý đến màu sắc, nội thất cũng như cách bài trí.

Việc thiết kế showroom xe máy giúp cho chủ nhân có thể trưng bày được những sản phẩm của mình cũng như thể hiện được phong cách hướng đến. Với rất nhiều phong cách thiết kế showroom hiện nay thì việc lựa chọn được một phong cách hợp phù hợp và theo sở thích chắc chắn được nhiều khách hàng quan tâm. Thiết kế showroom xe máy phong cách cổ điển mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái để lôi kéo sự chú ý của khách hàng sẽ là một gợi ý không nên bỏ qua.

Lựa chọn màu sắc 

Việc lựa chọn màu sắc đặc biệt quan trọng trong showroom khi chúng góp phần thể hiện được phong cách mà bạn lựa chọn. Đặc biệt khi thiết kế theo phong cách cổ điển thì màu sắc sẽ giúp định hình được phong cách cũng như mang đến không gian đẳng cấp cho showroom. Những gam màu nên lựa chọn khi thiết kế showroom xe máy theo phong cách này đó là gam màu đen, nâu, tím trầm hay màu đồng sẽ giúp không gian trở nên đẳng cấp và thể hiện được “thần thái” của phong cách bạn hướng đến.

Thiết kế showroom xe máy phong cách cổ điển

Lựa chọn đồ nội thất

Khi thiết kế thì việc lựa chọn đồ nội thất cũng là một trong những yếu tố giúp thể hiện phong cách cho bạn. Với showroom xe máy phong cách cổ điển thì những đồ nội thất sẽ không quá nhiều vì nhường chỗ để trưng bày xe nên việc lựa chọn cần đặc biệt chú ý. Khu vực quầy thu ngân, khu vực tiếp khách hàng một vài chiếc tủ trang trí nhỏ nên lựa chọn được làm từ chất liệu gỗ cao cấp kết hợp với những chi tiết trang trí mang phong cách cổ điển sẽ giúp mang lại không gian quý tộc, cực thu hút trong tổn thể không gian thiết kế showroom xe máy của mình.

Thiết kế showroom xe máy phong cách cổ điển

=> Bài viết bạn nên tham khảo thêm: Thiết kế showroom xe máy phong cách mở.

Bày trí đồ nội thất

Mặc dù đồ nội thất không quá nhiều nhưng bạn cũng cần đặc biệt đến cách bố trí và trang trí chúng để giúp thể hiện được phong cách quý tộc . Những món đồ nội thất nên với thiết kế phong cách cổ điển và gam màu nổi bật nên đặt ở những khu vực trung tâm để tạo điểm nhấn cho tổng thể showroom. Cùng với đó, hệ thống rèm cửa, sơn tường cùng với hệ thống các móc treo trang trí nhỏ nhắn lựa chọn với phong cách cổ điển, quý tộc cũng sẽ giúp toát lên được “khí chất” cho tổng thể showroom xe máy của bạn.

Thiết kế showroom xe máy phong cách cổ điển

Với những gợi ý của Thietkeshowroomhanoi chúng tôi hy vọng các bạn sẽ trang trí và thiết kế showroom xe máy của mình theo phong cách quý tộc ấn tượng nhất để thu hút khách hàng.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785