0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế showroom xe máy thể thao

Thiết kế showroom xe máy thể thao

Thiết kế showroom xe máy thể thao của hai hãng Honda và BMW tại Pháp tạo một sự đối lập rõ rệt về màu sắc từ chính màu thương hiệu của hai “ông lớn” này.

Thiết kế showroom xe máy thể thao

Xanh và đỏ là hai màu sắc nhận diện thương hiệu của BMW và Honda – hai hãng xe lớn có quy mô toàn cầu. Nó cũng là hai màu xác định ranh giới phân chia không gian phòng trưng bày hình thành sự tương phản cao về màu sắc trong thiết kế showroom xe máy này.

Ngoài ra, bên cạnh những chiếc xe máy phân khối lớn, tại showroom cũng trưng bày các phụ kiện theo xe và trang phục thời trang thể thao dành cho các biker. Bởi vậy không gian thiết kế nội thất showroom chia làm các khu vực trưng bày tách biệt, xe riêng và đồ phụ kiện riêng.

nội thất màu đỏ trong showroom xe máy thể thao Honda

Phòng trưng bày rộng rãi đủ để đáp ứng những yêu cầu chức năng này. Có vẻ nổi bật hơn với màu đỏ tươi, một nửa showroom trưng bày sản phẩm của hãng Honda bao phủ bởi sắc màu ấm nóng này. Từ sơn tường, trần, ghế ngồi (nhất là ở khu vực trưng bày phụ kiện) đều mang sắc đỏ phối với màu trắng nhấn mạnh sâu sắc thương hiệu Honda đối với các khách hàng.

thiết kế phòng trưng bày showroom xe máy thể thao

Ngược lại, phía bên khu vực trưng bày sản phẩm của BMW lại trầm tối với gam màu xanh dương và đen. Tuy nhiên, bên này chỉ sử dụng hai màu sắc ấy cho các tấm alu trang trí, đồng thời lựa chọn sàn gỗ màu nâu sáng cùng tường gạch trần để không gian không quá tối tăm và gây sự xa cách.

Cuộc chiến màu sắc không chỉ dừng lại ở màu thương hiệu, nó còn được phân định rõ ràng thêm bởi màu của sàn nhà một cách có chủ ý. Phần sàn gạch bên khu vực BMW màu đen, còn sàn gạch bên Honda màu xám trắng.

Ranh giới giữa hai khu vực được đánh dấu bởi hai hàng cột quảng cáo in hình ảnh logo thương hiệu, cắt chéo và gặp gỡ nhau hợp thành hình mũi tên như thể hiện mục tiêu không ngừng tiến tới và phát triển của showroom.

hình ảnh trang trí showroom xe máy thể thao

Không gian showroom được trang trí thêm bởi một số hình ảnh quảng cáo về sản phẩm, thể hiện một chút bụi bặm, cá tính rất phù hợp với dòng xe thể thao phân khối lớn.

Có thể nói hai khu vực trưng bày mang lại cho khách tham quan cảm nhận rõ rệt về hai phong cách đặc trưng, một bên trẻ trung, năng động, tràn đầy sức sống, một bên cá tính đầy chất “nghệ” của người mê xe và đam mê tốc độ. Sự đầu tư về ý tưởng thiết kế mang lại sức hấp dẫn khó tả cho tổng thể phòng trưng bày xe máy thể thao Honda và BMW tại Toulon – Pháp.

Mời bạn đọc xem thêm những hình ảnh cụ thể mô tả từng góc trong thiết kế showroom mà thietkeshowroomhanoi đã sưu tầm được:

Thiết kế showroom xe máy thể thao Honda

Thiết kế showroom xe máy thể thao Honda

nội thất showroom màu đỏ

trang trí showroom xe máy thể thao

phòng trưng bày showroom xe máy thể thao

trang trí showroom xe máy thể thao

trưng bày xe máy phân khối lớn

Thiết kế showroom xe máy thể thao BMW

trưng bày xe máy thể thao trong showroom

trưng bày xe máy thể thao

Thiết kế showroom xe máy thể thao tone màu đỏ

Thiết kế showroom xe máy thể thao

Thiết kế showroom xe máy thể thao Honda

Thiết kế showroom xe máy thể thao BMW

Thiết kế showroom xe máy thể thao BMW

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785