0971.623.966

Trang chủ Dự án Dự án thiết kế thi công gian hàng hội chợ giới thiệu sản phẩm công ty Kinnarps

Dự án thiết kế thi công gian hàng hội chợ giới thiệu sản phẩm công ty Kinnarps

Ý tưởng thiết kế thi công gian hàng hội chợ giới thiệu sản phẩm của công ty Kinnarps được các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi thiết kế theo phong cách hiện đại, tập trung vào thiết kế màu sắc để làm nổi bật sản phẩm.

Vào tháng 8 năm 2016, thương hiệu nội thất Kinnarps tại Hàn Quốc đã tham dự hội chợ tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên để quảng bá và giới thiệu các sản phẩm nội thất của công ty tới người tiêu dùng tại Việt Nam. Đây là hội chợ đầu tiên mà Kinnarps tham gia tại Việt Nam với tư cách là thành viên chính thức, do đó Kinnarps rất chú trọng vào việc đầu tư xây dựng hình ảnh và chất lượng sản phẩm. Và qua tìm hiểu Kinnarps đã tìm kiếm ý tưởng thiết kế thi công gian hàng của mình ở Thietkeshowroomhanoi. Xin giới thiệu với các bạn dự án thiết kế thi công gian hàng hội chợ giới thiệu sản phẩm công ty Kinnarps ngay sau đây.

Quy mô dự án

Tên dự án: Thiết kế thi công gian hàng hội chợ giới thiệu sản phẩm công ty Kinnarps

Chủ đầu tư: Thương hiệu nội thất Kinnarps

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Thể loại: Thiết kế thi công gian hàng hội chợ

Diện tích: 50m

Quy trình thiết kế

  • Đo đạc khảo sát mặt bằng hiện trạng dự án.
  • Tiềm hiểu nhu cầu, ý tưởng của khách hàng và khảo sát hiện trạng.
  • Phác thảo bố trí và thiết kế ý tưởng
  • Lên ngân sách dự toán và chi phí dự toán khi thiết kế thi công gian hàng hội chợ.
  • Vẽ phối cảnh 2D, 3D.
  • Phản hồi và chấp thuận bản vẽ phối cảnh cuối cùng.
  • Duyệt mẫu và hợp đồng ký kết.

Quá trình thi công

Bước 1: Thi công xây dựng dự án gian hàng hội chợ cho đến khi hoàn thiện hoàn toàn

Bước 2: Hoàn công, bàn giao dự án thi công gian hàng hội chợ

Bước 3: Nhận phản hồi và những hoạt động bảo hành, bảo trì công trình

Một số hình ảnh của dự án

Để phân chia không gian showroom trưng bày sản với không gian bên ngoài, các kiến trúc của Thietkeshowroomhanoi sử dụng kính màu hiện đại với khung sắt vững chắc. Và nhìn từ phía xa, không gian gian hàng Kinnarps được bao phủ bằng một màu xanh bắt mắt và điều này đã tạo được ấn tượng đồng thời thu hút được khách hàng.

Nhằm muốn mô phỏng và làm nổi bật được hết những tiện ích mà sản phẩm của Kinnarps mang lại cho khách hàng nên Kinnarps đã yêu cầu Thietkeshowroomhanoi lên ý tưởng để đưa khách hàng đến với cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm nội thất đa dạng với việc phục vụ được hết nhu cầu làm việc cũng như thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng.

Thông qua việc sử dụng ánh sáng và màu sắc thì từng mẫu nội thất được trưng bày và giới thiệu ở những không gian khác nhau đã mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng khi đến với gian hàng sẽ được trải nghiệm sự tiện ích của sản phẩm qua trật tự sắp xếp không gian thông qua một lớp cửa kính màu glass. Qua dự án thiết kế thi công gian hàng hội chợ lần này thì văn hóa doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty cũng được thể hiện rõ rệt.

Màu sắc thiết kế đóng vai trò rất quan trọng bởi nó không chỉ làm điểm nhấn mà nó còn có tác dụng tạo dựng sự khác biệt, sự cảm hứng cho từng không gian khác nhau. Đó là tông màu trầm của sản phẩm nội thất văn phòng hay tông màu đỏ, vàng cho các sản phẩm nội gia đình,… Tất cả được kết hợp sắp xếp hài hòa, logic và đã tạo được ấn tượng mạnh về thị giác cho khách hàng khi tới gian hàng.

Với ý tưởng thiết kế này của Thietkeshowroomhanoi, showroom trưng bày sản phẩm của Kinnarps hoàn toàn đã có sự khác biệt so với các không gian khác của hội chợ. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất showroom hay thiết kế gian hàng hội chợ thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975.266.785 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785