0971.623.966

Trang chủ Dự án Thiết kế thi công salon tóc Mạnh Tú, Hàng Bông, Hà Nội

Thiết kế thi công salon tóc Mạnh Tú, Hàng Bông, Hà Nội

Thiết kế phong cách hiện đại, sang trọng lại rất gần gũi với khách hàng bằng việc chia thành nhiều không gian có tính kết nối là điểm nhấn mà các kiến trúc sư của Ardeco dành cho salon tóc Mạnh Tú.

Tên dự án: Thiết kế thi công salon tóc Mạnh Tú, Hàng Bông, Hà Nội

Diện tích: 130 m2 (2 tầng)

Yêu cầu của chủ đầu tư: Thiết kế salon tóc theo phong cách hiện đại và phải đảm bảo được đầy đủ các khu không gian: cắt tóc, ủ tóc, ngồi chờ, gội đầu, khu trang trí và trưng bày mỹ phẩm.

Đối tượng khách hàng mà salon tóc Mạnh Tú hướng tới là các bạn trẻ, thường xuyên có nhu cầu làm tóc, làm đẹp. Vì vậy, sau khi phân tích sở thích, tính cách của tập khách hàng này, http://ardeco.vn/ đã quyết định lựa chọn những gam màu sáng, nổi bật, và kết hợp chúng với nhau nhằm mang đến một không gian salon vừa thoải mái vừa đầy đủ các tính năng sử dụng.

Sau đây là một vài hình ảnh về dự án thiết kế thi công salon tóc Mạnh Tú do các kỹ sư thiết kế, thi công của https://thietkeshowroomhanoi.com/ thực hiện, đồng thời nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ phía chủ đầu tư và khách hàng.

Thiết kế thi công salon tóc Mạnh Tú, Hàng Bông, Hà Nội

Nhằm đưa tính chuyên nghiệp về dịch vụ của salon lên hàng đầu nên không gian salon được thiết kế phân chia thành từng khu vực riêng biệt với đầy đủ các khu từ cắt, gội, trang điểm, trưng bày đến khu chờ.

Thiết kế thi công salon tóc Mạnh Tú, Hàng Bông, Hà Nội

Ở thiết kế này có sự tận dụng một khoảng không gian nhỏ ở phía sau khu chờ để làm phòng gội. Hơn nữa với ý tưởng thiết kế sáng tạo nên đã tận dụng được những ngăn tủ âm tường để làm giá đựng đồ, vừa giúp tiết kiệm không gian lại vừa mang đến sự ngăn nắp và tiện dụng cần thiết.

Thiết kế thi công salon tóc Mạnh Tú, Hàng Bông, Hà Nội

Không gian tầng 2 được thiết kế dành riêng cho khu vực trang điểm. Cùng với ý tưởng lấy gam màu hồng, trắng làm chủ đạo đã giúp tổng thể không gian trông thật ngọt ngào và đáng yêu. Điều này rất phù hợp với đối tượng khách hàng là các bạn trẻ.

Thiết kế thi công salon tóc Mạnh Tú, Hàng Bông, Hà Nội

Để phục vụ cho việc tư vấn, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất nên các kiến trúc sư đã bày trí những chiếc ghế sofa cá tính cùng những chiếc bàn trang điểm được thiết kế gần nhau.

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với những gì https://thietkeshowroomhanoi.com/thiet-ke-noi-that-showroom/ đã thực hiện và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế salon tóc của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline 0975.266.785 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785