0971.623.966

Trang chủ Dự án Thiết kế thi công showrom đồ gốm anh Trung, chị Nhàn

Thiết kế thi công showrom đồ gốm anh Trung, chị Nhàn

Nếu bạn còn đang băn khoăn về năng lực và sự sáng tạo của Ardeco? Hãy cùng xem những hình ảnh thiết kế thi công showrom đồ gốm anh Trung, chị Nhàn vừa được chúng tôi thực hiện để có sự đánh giá đúng đắn nhất.

Trước khi lên phương án thiết kế, các kiến trúc sư của http://ardeco.vn/ đã nỗ lực tìm tòi để hiểu về mặt hàng gốm sứ cùng với những yêu cầu của anh chị. Từ đó, các kỹ sư thiết kế đã lựa chọn phong cách vừa mang đến sự ấm áp, thân thiện vừa làm tôn lên được cá tính của mặt hàng và tạo ra nét đẹp chung cho không gian.

Thiết kế thi công showrom đồ gốm anh Trung, chị Nhàn

Tổng diện tích cửa hàng khoảng 62m2 cùng với mặt tiền rộng nên đã thiết kế khu trưng bày và mặt tiền một cách cuốn hút nhất để mỗi khi khách hàng đi qua đều có thể nhìn thấy sự độc đáo của showroom và tò mò muốn bước vào tham quan và mua sắm.

Thiết kế thi công showrom đồ gốm anh Trung, chị Nhàn

Không gian showroom của gia đình anh Trung đã sử dụng triệt để vật liệu gỗ. Và để khai thác hết thế mạnh của vật liệu này, https://thietkeshowroomhanoi.com/thiet-ke-noi-that-showroom/ đã xếp các phần gỗ, thanh gỗ với nhau để tạo thành kệ trưng bày sản phẩm. Từ đó, đưa các vật phẩm với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau trưng bày ở những kệ được thiết kế chia thành các tầng nhỏ hoàn hảo.

Thiết kế thi công showrom đồ gốm anh Trung, chị Nhàn

Một không gian nguyên sơ, cổ điển có lẽ là cảm nhận đầu tiên khi khách hàng bước vào showroom này. Ngay cả phần sàn nhà cũng được làm bằng gỗ màu tối để vừa tạo nên sự ấm áp, thân thiện vừa cho thấy được sự đồng bộ trong không gian.

Thiết kế thi công showrom đồ gốm anh Trung, chị Nhàn

Để thực sự làm nổi bật những đặc tính của đồ gốm sứ, showroom đã có sự kết hợp giữa vật liệu gỗ, kính cùng với sự pha trộn hoàn hảo giữa màu sắc và chế độ ánh sáng đã tạo cho khách hàng thiện cảm vô cùng tốt và muốn bước ngay vào showroom để tham quan và mua sắm.

Để có được thiết kế showroom đẹp mắt, hợp lý còn phụ thuộc nhiều yếu tố như mặt hàng trưng bày, đối tượng khách hàng… Và với ý tưởng thiết kế mà https://thietkeshowroomhanoi.com/ xây dựng cho showroom đồ gốm sứ gia đình anh Trung, chị Nhàn đã khiến anh chị rất hài lòng, sau đó công tác thi công nhanh chóng được thực hiện để anh chị sớm bước vào hoạt động kinh doanh của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế showroom, hãy liên hệ với Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư XDCT Ardeco để có thể sở hữu không gian đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất.

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785