0971.623.966

Trang chủ Tin tức Thiết kế thi công showroom đẹp tại Hà Nội

Thiết kế thi công showroom đẹp tại Hà Nội

Đầu tư thiết kế nội thất showroom đẹp là quyết định đúng đắn khi mở cửa hàng bán lẻ nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm tìm được đơn vị thiết kế thi công chất lượng cho showroom mình.

Thiết kế nội thất showroom là dạng dự án đòi hỏi nhiều tính sáng tạo. Nó không giống với thiết kế văn phòng hay thiết kế nội thất shop thông thường chủ yếu cần phương thức bố trí không gian hợp lý, trang trí đơn giản. Quy mô thường thấy ở Việt Nam hiếm gặp những showroom hoành tráng như nước ngoài nhưng cũng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ để nâng cao sức cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành hàng.

thiết kế showroom đẹp

Những đơn vị thiết kế không chuyên mảng showroom hoặc còn ít kinh nghiệm thiết kế kiến trúc khó có thể hỗ trợ khách hàng 100% về ý tưởng thiết kế, bố trí không gian hoàn hảo nhất. Nhìn qua bản vẽ bạn chưa nhận ra nhưng đến khi đi vào hoạt động thực tế bạn mới phát hiện những điểm thiếu sót. Và lúc ấy chẳng ai có thể vui vẻ bỏ thêm một khoản đầu tư để sửa chữa, cải tạo showroom.

Một nhược điểm nữa của các đơn vị trẻ đó là khả năng thi công khó đảm bảo công trình sống động thực như bản vẽ. Sai màu, sai kích thước nội thất là những lỗi rất hay mắc phải. Bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều dự án thiết kế showroom. Họ sẽ là các chuyên gia thực thụ tư vấn cho bạn nên chọn loại vật liệu nào, màu sắc ra sao, trang trí như thế nào, rồi kinh phí, phương án thiết kế phù hợp với ngân sách và hiện trạng mặt bằng. Thời gian họ lên bản vẽ cũng sẽ nhanh hơn những kiến trúc sư ít đụng tới mảng thiết kế showroom.

trang trí showroom đẹp

Nếu bạn thường xuyên theo dõi những bài viết trên thietkeshowroomhanoi.com chắc hẳn đã biết đến công ty CP Kiến trúc và đầu tư XDCT Ardeco. Là một đơn vị thiết kế showroom chuyên nghiệp Ardeco liên tục nhận được những đơn đặt hàng thiết kế thi công nội thất showroom, cửa hàng, shop lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bởi vậy các kiến trúc sư, kĩ sư và đội ngũ thi công của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm ở mảng này.

Việc cập nhật tư vấn thiết kế showroom qua các bài viết chắc chắn sẽ có nhiều giới hạn không thể hoàn chỉnh cho mọi dự án. Do đó nếu cần tư vấn cụ thể sát với công trình của mình bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0975 266 785 nhé. Ardeco tự tin là đơn vị thiết kế thi công showroom hàng đầu tại Hà Nội giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trong công việc kinh doanh của mình.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785