0971.623.966

Trang chủ Dự án Thiết kế thi công showroom mỹ phẩm tại Xuân Thủy, Cầu Giấy

Thiết kế thi công showroom mỹ phẩm tại Xuân Thủy, Cầu Giấy

Các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi đã dành cho dự án thiết kế thi công showroom mỹ phẩm tại Xuân Thủy, Cầu Giấy sự trẻ trung, tiện ích và vô cùng thu hút.

Ngày nay, việc làm đẹp ngày càng có xu hướng gia tăng, do đó, các showroom mỹ phẩm cũng từ đó mà mọc lên ngày một nhiều. Chính vì thế, chủ đầu tư showroom mỹ phẩm Xuân Thủy, Cầu Giấy đã rất mong muốn có được một thiết kế showroom mỹ phẩm có sự độc đáo, ấn tượng hơn so với các showroom khác nhằm thu hút được lượng khách hàng mục tiêu. Và qua tìm hiểu, chủ đầu tư showroom mỹ phẩm Xuân Thủy, Cầu Giấy đã đặt niềm tin vào chúng tôi để có được một showroom thu hút khách hàng.

Bạn đọc hãy cùng Thietkeshowroomhanoi chiêm ngưỡng dự án thiết kế thi công showroom mỹ phẩm tại Xuân Thủy, Cầu Giấy ngay sau đây nhé.

Một thiết kế thi công showroom mỹ phẩm thành công là tạo ra được một không gian showroom mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng và kích thích được sự tò mò, muốn tham quan khám phá của khách hàng. Vì vậy, các kiến trúc sư đã rất cố gắng để tạo nên một không gian tuyệt vời để việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu của chủ đầu tư được thành công.

Đội ngũ thiết kế thi công của Thietkeshowroomhanoi khi tiến hành thiết kế thi công đã dành hết tâm huyết của mình để tạo ra một thiết kế tôn vinh lên giá trị thương hiệu mỹ phẩm của showroom. Tên thương hiệu được thiết kế với sự làm nền của không gian đen bóng cao cấp và sang trọng. Khu vực quầy thu ngân mặc dù được thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật. Tính liên kết và đồng bộ của showroom được thể hiện qua gu màu sắc và kiểu dáng của quầy kệ cũng như quầy thu ngân.

Showroom mỹ phẩm ở Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội không những là showroom cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm  mà còn là nơi có không gian điều trị đặc biệt như chăm sóc da mặt,… Do đó, khi thiết kế các kiến trúc đã dành cho không gian một khu vực chờ để thư giãn tuyệt vời cho khách hàng. Nhằm giúp showroom thêm ấm cúng cũng như làm nổi bật được sản phẩm, Thietkeshowroomhanoi đã thiết kế không gian trưng bày sản phẩm với nội thất màu trắng sáng cùng hệ thống ánh sáng vàng. Với những mẫu ghế  hiện đại, trang nhã đã tạo nên một không gian thoải mái và nhẹ nhàng.

Dự án này đã nhận được sự hài lòng từ phía chủ đầu tư cũng như tạo ra được một không gian showroom đẹp mắt thu hút được khách hàng. Nếu bạn đọc đang có ý định sở hữu một thiết kế thi công showroom độc đáo như thiết kế thi công showroom mỹ phẩm tại Xuân Thủy, Cầu Giấy thì đội ngũ thiết kế thi công với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều. 

Nếu bạn chưa có nhiều niềm tin vào chúng tôi hãy đọc bài :

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785