0971.623.966

Trang chủ Dự án Thiết kế thi công showroom mỹ phẩm chị Nhàn

Thiết kế thi công showroom mỹ phẩm chị Nhàn

Thiết kế thi công showroom mỹ phẩm chị Nhàn ở Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là một dự án ấn tượng mà các kiến trúc sư của Thietkeshowroomhanoi đã thực hiện. Và bạn đang mong muốn có được một không gian showroom đẹp mắt, ấn tượng thì hãy tham khảo dự án thiết kế này ngay sau đây nhé.

Showroom mỹ phẩm chị Nhàn là showroom nằm ở khu phố đông đúc với mặt tiền rộng, vì vậy các kiến trúc sư đã lựa chọn những tấm kính sáng để thiết kế hệ cửa. Cách thiết kế showroom này vừa tạo không gian thông thoáng vừa là cách để lôi cuốn khách hàng ngay từ bên ngoài. Cách bày trí nội thất với các kệ trưng bày được thiết kế gắn tường đã tạo ra được không gian trung tâm rộng, thoáng và mang đến sự tươi trẻ, đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng. Ở đây gỗ công nghiệp phủ Laminate được sử dụng nhằm tăng thêm sự sang trọng, cao cấp.

Trần nhà và sàn nhà được liên kết với nhau và đều được làm bằng gỗ công nghiệp chống thấm, chống ẩm mốc. Không gian trung tâm được thiết kế một chiếc bàn trắng sang trọng cùng 2 chiếc ghế màu xanh tươi trẻ. Hơn nữa với sắc màu mang lại ấn tượng cho toàn bộ không gian đã làm cho khách hàng thêm yêu thích showroom.

Bởi vì, showroom của chị Nhàn kinh doanh khá nhiều các hãng mỹ phẩm khác nhau nên các kiến trúc đã thiết kế biển mang thương hiệu từng dòng mỹ phẩm ở từng ô dọc kệ trưng bày nhằm giúp khách hàng nhận diện thương hiệu được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hơn nữa, quầy thanh toán được thiết kế đồng bộ với không gian nên đã nhận được sự tán thưởng của rất nhiều khách hàng.

Một điểm nhấn trong thiết kế thi công showroom mỹ phẩm nhận được sự ủng hộ và hài lòng của gia đình chị Nhàn mà chúng tôi thực hiện được đó là thiết kế phong cách nhẹ nhàng, thân thiện nhưng cũng không kiếm phần tinh tế.

Thietkeshowroomhanoi với hai tiêu chí là thiết kế và thi công showroom đúng thời hạn đã luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư. Và nếu bạn là một chủ đầu tư đang muốn tạo dựng showroom của mình thật ấn tượng và độc đáo thì hãy tin tưởng nơi chúng tôi để có được thiết kế showroom đẹp, phù hợp nhất cho bạn.

Thiết kế thi công showroom trang sức Ania Kruk

Dự án thiết kế nội thất showroom thời trang nam Dsquare

Dự án thiết kế showroom mỹ phẩm Dominique tại Hà Nội

0975 266 785