0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế thi công showroom uy tín

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế thi công showroom uy tín

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế thi công showroom uy tín

Thietkeshowroomhanoi chia sẻ cho bạn một vài tiêu chí cần thiết để có thể lựa chọn được công ty thiết kế thi công showroom uy tín, phù hợp với mong muốn và yêu cầu của bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất showroom khác nhau. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lựa chọn một công ty thiết kế showroom uy tín, nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề của dự án là điều không dễ dàng. Với sự phát triển của internet, chúng ta dễ dàng tìm được một danh sách các công ty phục vụ cho nhu cầu của mình. Nhưng khi bắt tay vào việc thực hiện dự án, rất nhiều người đã phải giật mình vì những công ty này chỉ có cái mác hào nhoáng, có chiêu trò marketing thu hút khách  mà không hề có năng lực thiết kế thi công công trình như quảng cáo. Kết quả, không gian showroom của bạn sẽ  được đưa ra ngổn ngang các ý tưởng mà không có cái nào ưng ý. Để tránh rơi vào tình huống này, hãy vận dụng những kinh nghiệm được truyền tải của người đi trước, để ngay từ đầu có thể tìm được công ty thiết kế thi công nội thất showroom phù hơp cho mình qua các tiêu chí sau :

Tiêu chí 1: Dịch vụ thiết kế nội thất có đa dạng không?

Thông thường, những công ty chuyên nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế showroom chuyên biệt cho nhiều các dịch vụ, ngành hàng khác nhau nhằm thỏa mãn những nhu cầu căn bản của khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu tiêu chí này thông qua website của công ty thiết kế showroom. Nhưng lưu ý, những gì hiển thị trên website chỉ mang tính chất tham khảo.

Tiêu chí 2: Kinh nghiệm thiết kế thi công dự án

Công ty càng có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và xử lý các vấn đề trong thi công dự án thì sẽ càng làm giảm thiểu tối đa những rủi ro, sơ suất xảy ra trong quá trình làm việc. Với tiêu chí này, bạn có thể đánh giá thông qua các dự án mà công ty đó đã thực hiện. Thường những đơn vị có thâm niên sẽ có uy tín và năng lực thì mới tồn tại lâu dài được như vậy. Tuy nhiên giá thành của các công ty này thường đắt đỏ hơn so với các công ty non trẻ hơn.

Tiêu chí 3: Quy mô hoạt động

Quy mô công ty thiết kế nội thất cũng phản ánh năng lực thiết kế thi công showroom. Công ty càng có quy mô lớn thì càng đảm bảo tiến độ thực hiện của dự án. Các công ty thiết kế showroom uy tín cũng thường có quy mô hoạt động lớn, nhân lực được phân chia theo chuyên ngành riêng rẽ, đảm bảo được sự vận hành trơn tru của cả bộ máy. Thông thường, một công ty chuyên nghiệp thường có khoảng 20-50 nhân viên (bao gồm kiến trúc sư, giám sát viên, kỹ thuật viên, nhân viên kinh doanh…chưa tính công nhân).

Tiêu chí 4: Ý tưởng

Điều quan trọng nhất trong thiết kế chính là ý tưởng. Năng lực của công ty thiết kế thể hiện một phần qua các công trình mà họ từng thực hiện. Nếu công ty có nhiều showroom đẹp, độc đáo, phong cách mới lạ chứng tỏ ngân hàng ý tưởng của họ khá dồi dào và đáng để hợp tác. Bạn cũng có thể chứng thực điều này khi trao đổi với công ty đó về những ý tưởng phác thảo ban đầu.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế showroom với muôn vàn dịch vụ khác nhau. Để tìm kiếm được ông ty uy tín, có năng lực và phù hợp với nhu cầu của mình, hãy vận dụng những tiêu chí được chia sẻ trên đây và đừng ngần ngại hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm bạn cũng có thể nhìn vào thi công nội thất showroom

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785