0971.623.966

Trang chủ Tin tức Tổng hợp mẫu thiết kế showroom nội thất đẹp 2017

Tổng hợp mẫu thiết kế showroom nội thất đẹp 2017

Ardeco xin gửi tới bạn đọc bộ sưu tập bằng hình ảnh những mẫu showroom nội thất đẹp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau hấp dẫn người xem.

Thiết kế sang trọng của showroom DOM Interiors (Mỹ)

Trưng bày những mẫu nội thất cao cấp trong một thiết kế showroom xứng tầm, khách hàng như lạc vào một căn hộ xa hoa, sang trọng bậc nhất và không ngừng trầm trồ. Đường nét đơn giản, thanh thoát nhưng chứa đựng cái hồn riêng, kiến trúc sư cần một sự tinh tế vượt trội để có thể sáng tạo nên mẫu thiết kế showroom đồ nội thất đẹp và hấp dẫn đến thế.

Thiết kế sang trọng của showroom DOM Interiors

Thiết kế sang trọng của showroom DOM Interiors

>>> Xem thêm: Thiết kế showroom nội thất ấn tượng khó phai tại New York

Showroom nội thất mang phong cách đồng quê

Giản dị nhưng lôi cuốn, mẫu thiết kế showroom nội thất và đồ gia dụng mang phong cách đồng quê mang một mảng bình yên của vùng quê dân dã, trong lành nước Anh đến với thủ đô sầm uất bậc nhất thế giới của nước Mỹ.

Showroom nội thất mang phong cách đồng quê

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về không gian mộc mạc, gần gũi, mang lại cho bạn những cảm hứng thú vị của showroom nội thất này tại bài viết: Thiết kế showroom nội thất và đồ gia dụng mang phong cách đồng quê.

Showroom nội thất mang phong cách đồng quê

Chiêm ngưỡng bảng màu sinh động trong showroom nội thất Arper

Nếu bạn yêu thích cách sử dụng màu đơn sắc thì những gam màu từ nhẹ nhàng, đến rực rỡ đến tối màu tại không gian showroom nội thất Arper tại Nhật sẽ thỏa mãn gu thẩm mỹ của bạn.

bảng màu sinh động trong showroom nội thất Arper

Cách sắp đặt, phối màu trẻ trung trong showroom cũng là gợi ý hay cho bạn bày biện nội thất trong nhà hay văn phòng của mình thật ấn tượng và giàu sức sống.

bảng màu sinh động trong showroom nội thất Arper

Xem hình ảnh đầy đủ tại đây: Thiết kế showroom nội thất Arper: Đơn sắc và đa sắc

Trên đây là 3 mẫu thiết kế showroom nội thất với 3 phong cách khác nhau được nhiều người ưa chuộng. Thietkeshowroomhanoi.com (hay công ty Kiến trúc và đầu tư XDCT Ardeco) sẽ tiếp tục cập nhật những mẫu thiết kế đẹp để bạn đọc chiêm ngưỡng, tham khảo và lên ý tưởng thiết kế cho showroom của mình.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785