0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Trưng bày, trang trí showroom như thế nào để giữ chân khách hàng lâu hơn?

Trưng bày, trang trí showroom như thế nào để giữ chân khách hàng lâu hơn?

Mách nhỏ cách trưng bày sản phẩm và trang trí showroom có sức mê hoặc đủ để giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn nhằm tăng doanh thu cho cửa hàng bạn.

Thời gian khách hàng ở trong showroom của bạn càng lâu thì khả năng bán được sản phẩm/dịch vụ càng cao. Bởi vậy, hãy dùng mọi cách thiết thực nhất để níu chân họ. Tâm lý mua sắm là điều tối quan trọng dẫn dắt logic đến quyết định của khách hàng. Hôm nay, thietkeshowroomhanoi sẽ chia sẻ những tuyệt chiêu trưng bày và trang trí showroom giúp thu hút khách và bán được nhiều hàng.

Sản phẩm nổi bật ưu tiên trưng bày ở vị trí đẹp

Những mặt hàng bán chạy, sản phẩm đang hot theo trào lưu, sản phẩm bán theo thời vụ (dịp lễ tết, kỉ niệm…), hàng lãi suất cao thì trưng bày ở khu vực dễ nhìn thấy, khu vực trung tâm. Đừng lãng phí những vị trí vàng của showroom cho những mặt hàng đã lỗi mốt hay trưng bày chúng quá lộn xộn.

trưng bày showroom túi xách

Biển quảng cáo showroom ấn tượng

Biển quảng cáo sáng, bắt mắt là cách thu hút hiệu quả nhất khách hàng đi ngang qua và nảy sinh ý muốn vào thiết kế showroom của bạn. Thêm chút ấn tượng độc đáo để ghi dấu ấn và tạo sự khác biệt với một loạt showroom khác cùng địa điểm nữa thì chắc chắn khách hàng sẽ chọn bước vào cửa hàng của bạn đầu tiên.

Trang trí showroom theo từng sự kiện

Đi trước trong việc decor cho showroom trong các dịp lễ đặc biệt như Noel, Tết Nguyên đán hoặc là những khoảng thời gian đặc trưng như tháng Vàng khuyến mại, tri ân khách hàng, kỉ niệm ngày thành lập, năm học mới… sẽ giúp khách hàng chú ý nhiều đến showroom của bạn hơn. Các khách hàng thân quen cũng cảm thấy thú vị với những biến đổi diện mạo thường xuyên của cửa hàng. Nhớ tạo những điểm nhấn hợp với không khí ngày lễ nhé.

trang trí showroom mùa noel

Việc trang trí này có thể trang trí trong khắp showroom hoặc là chọn một khu vực riêng, đừng quên trang trí cả bên ngoài mặt tiền nữa nhé để khách hàng biết rằng showroom của bạn luôn cập thời, bắt kịp xu hướng và là một địa chỉ mua sắm thú vị.

Đèn chiếu sáng tốt và sơn tường màu sáng

Đảm bảo ánh sáng cho showroom bằng hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, thêm phần lung linh cho nó bằng những loại đèn rọi, đèn hắt sáng, đèn trang trí ở những khu vực đặc biệt như vách logo, quầy thanh toán, kệ trưng bày sản phẩm… Đặc biệt là ở khu vực trưng bày, có rất nhiều các sử dụng ánh sáng làm nổi bật sản phẩm. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Thiết kế ánh sáng cho showroom mà chúng tôi đã đăng tải.

Sơn tường màu sáng sẽ trợ giúp cho hiệu ứng ánh sáng được hấp dẫn, thu hút đối với khách hàng.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785