0971.623.966

Trang chủ Tin tức Tự trang trí showroom đẹp và độc bằng vỏ trứng

Tự trang trí showroom đẹp và độc bằng vỏ trứng

Trang trí không gian showroom ấn tượng không chỉ là công việc của nhà thiết kế mà bạn cũng có thể thực hiện được công việc này. Với một chút khéo léo và một số vỏ trứng hãy khiến cho showroom của mình đẹp và độc hơn bao giờ hết.

Cách lấy vỏ trứng:

Những chiếc vỏ trứng nhỏ xinh tưởng như chẳng có tác dụng gì sẽ khiến bạn bất ngờ khi được tận dụng để trang trí showroom thời trang, showroom quà lưu niệm, nhà hàng,… Trước tiên, hãy khéo léo lấy hết lòng trứng để vỏ trứng không bị vỡ quá to, từ đó bạn có thể tận dụng nó để trang trí cho không showroom của mình thêm đẹp và lung linh rồi đó.

Những chiếc vỏ trứng sau khi lấy được lòng trứng bên trong sẽ được rửa sạch và khéo léo sơn phủ màu sắc bắt mắt bên ngoài, có thể được sử dụng để làm rất nhiều món đồ trang trí thú vị cho showroom của bạn

Mẹo lấy vỏ trứng: Để lấy vỏ trứng nhanh nhất, thietkeshowroomhanoi.com mách bạn nên rửa trứng thật sạch, sau đó đục 2 lỗ nhỏ ở hai đầu bằng kim hoặc đầu dĩa, sau đó thổi mạnh ở 1 đầu để lòng trứng từ từ chảy ra ngoài.

10 cách tận dụng vỏ trứng để trang trí nội thất showroom:

10 cách tận dụng vỏ trứng để trang trí nội thất showroom

Những chiếc vỏ trứng được sơn phủ màu xanh dương và vẽ lên đó những dòng chữ màu đồng vô cùng nổi bật. Bạn có thể vẽ lên đó những câu slogan hay, ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống, nó sẽ giúp tô điểm cho không gian showroom của bạn thêm đẹp đẽ và nổi bật.

Trang trí showroom bằng vỏ trứng

Xem thêm các mẫu showroom trang trí đẹp: https://thietkeshowroomhanoi.com/thiet-ke-noi-that-showroom/

Kiếm một cành cây khô, một chiếc chậu sứ và bắt đầu tạo ra những chậu cây trứng độc nhất vô nhị cho không gian showroom của mình thêm sinh động đi nào.

Chân nến bằng vỏ trứng

Chẳng ai nghĩ được sau khi sơn màu sắc bắt mắt, những chiếc vỏ trứng sẽ trở thành chân nến thật độc đáo như thế này.

Trang trí showroom bằng vỏ trứng

Xếp những chiếc vỏ trứng đã được sơn phủ vào trong giỏ, sau đó cắm vào đó những bông hoa nhỏ xinh như thế này, không gian văn phòng của bạn sẽ trở nên thật mộc mạc và giản dị.

ý tưởng trang trí nội thất showroom bằng vỏ trứng

Hãy kiếm một chút rơm để bện thành một tổ rơm nhỏ, đặt trên đó những quả trứng nhiều màu sắc, bạn đã sở hữu ngay những ý tưởng trang trí nội thất showroom thật tuyệt vời rồi đấy.

Khay chậu cây bằng vỏ trứng

Ngoài ra, những chiếc vỏ trứng cũng được sử dụng để tạo ra những khay trồng cây thật tuyệt vời.

những bình hoa trang trí showroom đẹp bằng vỏ trứng

Cách trang trí showroom của bạn hẳn sẽ là độc nhất khi sử dụng keo nến, hoa hồng để tạo ra những bình hoa trang trí showroom thật đẹp.

Bạn đã biết Quy trình thi công showroom như thế nào để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ? Tham khảo tại đây: https://thietkeshowroomhanoi.com/thi-cong-noi-that-showroom/

những bình hoa trang trí showroom

Hoặc treo những chậu cây trồng từ vỏ trứng lên cửa sổ như thế này, cũng sẽ thật đẹp phải không?

trang trí showroom

Bỏ những chiếc vỏ trứng vào lọ thủy tinh, bạn sẽ sở hữu một chiếc bình đầy màu sắc để trang trí showroom của mình.

Vòng nguyệt quế bằng vỏ trứng

Những vòng nguyệt quế được bện và trang trí từ những nhành cây khô, sẽ thật tuyệt vời để trang trí ở trước cửa ra vào của showroom.

Hãy tận dụng những chiếc vỏ trứng dư thừa trong căn bếp của gia đình mình để sáng tạo nên những góc nhỏ thật đẹp cho showroom của mình bạn nhé.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785