0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Tư vấn thiết kế showroom máy lọc nước

Tư vấn thiết kế showroom máy lọc nước

Cùng Thietkeshowroomhanoi tổng hợp những bí quyết thiết kế showroom máy lọc nước đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và hấp dẫn khách hàng với những lưu ý ngay sau đây.

Nếu bạn tìm kiếm trên internet về tiêu chuẩn hay kinh nghiệm thiết kế showroom máy lọc nước thì sẽ không được trả lại mấy kết quả ngoài những hình ảnh của một số mẫu showroom. Những hình ảnh được copy từ hết website này sang website khác ấy thật khó để đánh giá được năng lực của đơn vị thiết kế. Một công ty thiết kế showroom chuyên nghiệp có khả năng cung cấp những thông tin tư vấn sát thực để bạn soi chiếu và định hình được một thiết kế showroom máy lọc nước đẹp, tiện lợi, phù hợp, lôi cuốn khách hàng.

thiết kế showroom máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước là mặt hàng được quần chúng bắt đầu chú trọng những năm gần đây. Các showroom máy lọc nước vì thế cũng lần lượt ra đời nhưng showroom đạt tiêu chuẩn thiết kế đem lại những yếu tố vừa kể trên không nhiều. Đó là do các đơn vị thiết kế chưa có nhiều kinh nghiệm thiết kế showroom, áp cách thiết kế cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ vào quy mô showroom lớn, chưa tìm hiểu được kỹ càng ý tưởng thiết kế phù hợp với mặt hàng mới này cũng như chưa hiểu được hết tâm lý khách hàng tìm đến showroom máy lọc nước.

Cùng thietkeshowroomhanoi tổng hợp các bí quyết thiết kế showroom máy lọc nước đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp, hấp dẫn khách hàng với những lưu ý ngay sau đây.

Mang lại cái nhìn mới mẻ cho không gian trước tiên là từ màu sắc của showroom. Các hãng nổi tiếng khi thiết kế hệ thống showroom của thương hiệu mình đều lấy màu sắc thương hiệu làm màu chủ đạo. Chẳng hạn như showroom máy lọc nước Kangaroo màu xanh lá cây, showroom máy lọc nước Karofi màu xanh dương… Showroom tư nhân bán tổng hợp máy lọc nước của nhiều thương hiệu thì lựa chọn màu sắc theo các yếu tố: sở thích, phong thủy, đặc trưng sản phẩm.

thiết kế showroom máy lọc nước

Coi nước là đại diện của loại sản phẩm này cho nên nhiều chủ showroom lựa chọn màu trắng và xanh làm màu chủ đạo cho không gian (màu xanh nước biển là thích hợp nhất đối với những cửa hàng dịch vụ thuộc hành Thủy). Người ta thường nói, trong ngũ hành Thủy mạnh mẽ và dồi dào năng lượng nhất. Nước cung cấp sự sống và sức mạnh của nó có thể san bằng nhiều trở ngại, thu hút sự thịnh vượng. Chúng ta cũng thường hay ví von “tiền vào như nước”. Bởi thế cho nên khi thiết kế showroom máy lọc nước với tông màu xanh đem lại sự thịnh vượng và phát đạt cho doanh nghiệp. Về mặt thẩm mỹ, màu sắc này cũng sang trọng, thanh lịch, trẻ trung.

Thiết kế showroom là bộ mặt của chủ đầu tư, là nơi để thu hút khách hàng. Qua thiết kế có thể đánh giá được quy mô, độ chuyên nghiệp của cửa hàng. Bởi vậy dựa trên đặc điểm sản phẩm để tạo diện mạo chỉn chu, ngay ngắn. Các máy lọc nước khá nặng, không nên di chuyển nhiều, khi trưng bày nên đặt trên các tấm kệ lót bằng chất liệu gỗ đóng vừa vặn theo kích thước máy để tạo sự gọn gàng cho showroom. Còn sử dụng các loại giá kệ thông thường để bày các loại phụ kiện máy lọc nước hay các sản phẩm quà tặng, khuyến mại cho khách mua hàng.

Thiết kế showroom máy lọc nước Thăng Long Group

Thiết kế showroom máy lọc nước Thăng Long Group trong hình trên với không gian tươi mát, dạt dào nguồn nước và cảm giác thân thiện cũng là một mẫu thiết kế showroom có thể tham khảo khi có thể tạo cho mình một phong cách riêng. Trong kinh doanh, yếu tố này rất quan trọng, nó sẽ quyết định một câu chuyện có thể đi xa hơn nữa hay không.

Với sức sáng tạo của đội ngũ thiết kế tại Thietkeshowroomhanoi, chúng tôi còn có thể làm được nhiều hơn thế. Cùng đặt nền tảng thật vững chắc cho những bước tiến dài với những tư vấn miễn phí về thiết kế showroom máy lọc nước phù hợp với không gian của bạn từ chúng tôi.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785