0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Tư vấn thiết kế showroom thời trang đẹp

Tư vấn thiết kế showroom thời trang đẹp

Tư vấn thiết kế showroom thời trang đẹp

Ngày nay, thời trang quần áo là một trong những mặt hàng thời trang có tính cạnh tranh cao. Chính vì vậy, để thu hút được khách hàng đến với showroom thời trang quần áo của mình thì không đơn giản chỉ là những bộ quần áo đẹp mà nó còn cần đến sự trợ giúp rất nhiều của một không gian showroom đẹp mắt để khách hàng ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Do đó, bạn không nên bỏ qua những tư vấn sau đây của Thietkeshowroomhanoi khi muốn thiết kế showroom thời trang đẹp.

Tone màu sáng làm chủ đạo khi thiết kế showroom thời trang đẹp

Trong mỗi showroom thời trang thì ánh sáng và màu sắc luôn là hai yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên nét đẹp thu hút cho showroom. Do đó, bạn nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề này khi thiết kế showroom. Thông thường, màu sắc chủ đạo cho thiết kế showroom thời trang đẹp là những tone màu sáng như trắng, xanh nhẹ,… còn ánh sáng thì thường sử dụng ánh sáng trắng hoặc vàng. Bởi những màu sắc và ánh sáng với tone màu sáng không chỉ giúp không gian trông thông thoáng, rộng rãi hơn mà còn có tác dụng làm nổi bật được những mặt hàng trưng bày.

Tone màu sáng được nhấn mạnh

Ngoài ra, showroom thời trang sẽ trở lên lung linh, sang trọng hơn nhờ biết cách sắp xếp hệ thống ánh sáng đèn điện hợp lý, chan hòa. Từ đó, những mẫu váy, áo sẽ trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Cách sắp xếp nội thất và trang trí không gian

Việc sắp xếp nội thất và trang trí không gian hợp lý sẽ giúp cho không gian showroom thời trang của bạn trở nên đẹp, ấn tượng hơn, vì vậy, bạn hãy chú ý đến vấn đề này. Ví như những chi tiết như tranh ảnh, chữ viết, logo mặc dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng nó cũng giúp tô điểm và tạo ấn tượng cho thiết kế showroom thời trang đẹp của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên bày trí, sắp xếp những chi tiết này sao cho thích hợp để không là cho diện tích showroom trở nên rườm rà, kém tinh tế.

Cách sắp xếp không gian hợp lý

Thiết kế showroom thời trang đẹp cần chú ý tới chất liệu kệ trưng bày

Trong showroom thì thiết kế những chiếc kệ trưng bày như thế nào và với chất liệu nào cho đẹp cũng đóng một vai trò không hề nhỏ bởi kệ trưng bày có tác dụng làm tôn lên vẻ đẹp của từng chiếc quần áo. Do đó, đồ bền, chất liệu cũng như tính năng của chất liệu kệ trưng bày cần được chọn lựa sao cho hợp lý. Những chất liệu thường được lựa chọn khi thiết kế là gỗ MDF, inox, kính,…

Chất liệu gỗ, kính được ưu tiên sử dụng

Nhìn chung, để có một thiết kế showroom thời trang đẹp, ấn tượng cần rất nhiều yếu tố nên bạn cần có sự hiểu biết sâu rộng về vấn đề này. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì thì hãy gửi hiện trạng mặt bằng về ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785