0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Tư vấn thiết kế showroom xe máy phong cách mở

Tư vấn thiết kế showroom xe máy phong cách mở

Thiết kế showroom xe máy phong cách mở bạn cần chú ý đến mặt tiền, diện tích mặt bằng sử dụng cũng như không gian nội thất bên trong.

Trong thiết kế nội thất showroom thì việc lựa chọn thiết kế mở đang ngày được ưa chuộng khi nó theo kịp các xu thế mới nhất hiện nay cũng như mang đến không gian thoáng đãng, hiện đại. Đối với thiết kế showroom xe máy hiện nay rất nhiều người lựa chọn phong cách thiết kế mở để tạo được không gian trưng bày cũng như mua bán được mới lạ và thu hút nhất. Bạn đọc hãy tham khảo những tư vấn thiết kế showroom xe máy phong cách mở qua bài viết ngay sau đây nhé.

Diện tích sử dụng thiết kế showroom xe máy

Khi quyết định lựa chọn phong cách mở thì điều đầu tiên bạn cần phải chú ý đó là diện tích của showroom. Bạn hãy lựa chọn một không gian có diện tích đủ rộng để có thể trưng bày được toàn bộ sản phẩm của mình bởi đây là những sản phẩm có kích thước lớn. Việc thiết kế với diện tích rộng cũng giúp không gian trở nên thông thoáng và ấn tượng hơn, tạo nên sức hút đối với khách hàng ngay từ khi bước chân vào.

Thiết kế showroom xe máy phong cách mở

Thiết kế mặt tiền showroom xe máy

Với bất kỳ một không gian showroom nào thì mặt tiền là yếu tố cực quan trọng thu hút khách hàng ngay từ bên ngoài trước khi quyết định bước vào mua sắm. Đối với việc thiết kế showroom xe máy thì mặt tiền nên được thiết kế liên thông trong -ngoài với nhau thông qua hệ thống cửa kính trắng. Với thiết kế này bạn có thể tạo được sự liên kết giữa các không gian và giúp khách hàng tiềm năng bên ngoài có thể nhìn thấy sự hấp dẫn của các sản phẩm bên trong được trưng bày và lựa chọn vào tham quan, mua sắm.

Thiết kế showroom xe máy phong cách mở

Không gian nội thất bên trong

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công hay thất bại khi bạn lựa chọn showroom xe máy phong cách mở. Với cách thiết kế showroom này sẽ loại bỏ hoàn toàn những bức tường ngăn cách mà thay vào đó là không gian trưng bày sản phẩm được hoàn toàn liên thông với nhau. Bạn có thể phân chia các khu vực trưng bày từng nhóm sản phẩm khác nhau bằng việc bố trí theo từng nhóm riêng biệt. Lựa chọn cách bố trí này giúp bạn tận dụng được tối đa không gian để trưng bày được nhiều sản phẩm nhất, đồng thời còn có thể phô diễn hết được những nét đẹp và cuốn hút của sản phẩm để tạo sự thu hút với khách hàng.

Thiết kế showroom xe máy phong cách mở

Với phong cách mở này không gian sẽ trở nên thông  thoáng và tạo thuận lợi cho khách hàng có thể thoải mái tham quan và lựa chọn. Lối thiết kế này kết hợp cùng hệ thống ánh sáng phù hợp chắc chắn sẽ tạo nên một mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng.

>>> Mời bạn tham khảo Tư vấn thiết kế showroom xe máy phong cách cổ điển

Với những gợi ý thiết kế showroom xe máy phong cách mở này Thietkeshowroomhanoi chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho showroom xe máy của mình.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785