0971.623.966

Trang chủ Tư vấn nội thất Tuyệt chiêu thiết kế và trang trí showroom giày thể thao đẹp

Tuyệt chiêu thiết kế và trang trí showroom giày thể thao đẹp

Không thể áp dụng 100% cách thiết kế showroom giày dép thông thường cho showroom giày thể thao bởi đặc trưng riêng của nó. Showroom giày thể thao của bạn sẽ đẹp và thu hút hơn với tuyệt chiêu thiết kế và trang trí mà Thietkeshowroomhanoi tiết lộ ngay sau đây.

Chọn màu sắc thiết kế showroom giày thể thao

Khi thiết kế cửa hàng giày thể thao cần chú ý đầu tiên chính là phần màu sắc được sử dụng trong thiết kế showroom. Nên chọn tone màu nào làm chủ đạo, tạo điểm nhấn bằng màu nào để thu hút và làm nổi bật sản phẩm trưng bày tại showroom?

Chọn màu sắc thiết kế showroom giày thể thao

theo kinh nghiệm của thietkeshowroomhanoi, bạn nên chọn màu sắc cho showroom giày thể thao dựa vào các sản phẩm trưng bày. Các mẫu giày thể thao thường mang nhiều màu sắc sặc sỡ, bởi vậy không gian nên được thiết kế trang nhã, nhẹ nhàng làm nền.

Chưa hết, cần sử dụng thêm một số các gam màu nổi bật làm điểm nhấn, nên chọn tone màu của thương hiệu, logo đặt ở sau quầy lễ tân sẽ thu hút sự chú ý và ghi nhớ của khách hàng nhiều hơn.

Bố trí nhiều ánh sáng tập trung trong showroom giày thể thao

Bố trí nhiều ánh sáng tập trung tr

Thiết kế showroom giày thể thao nên chú ý thêm phần ánh sáng của cửa hàng. Bạn nên bố trí hệ thống đèn chiếu chan hoà, hợp lý. Với hệ thống ánh sáng tốt, các sản phẩm của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn.

Đặc biệt, bạn cũng nên lựa chọn một vài loại đèn rọi chiếu tập trung để tạo sự nổi bật cho từng sản phẩm. Với loại đèn này khách hàng dễ nhận ra được những ưu điểm của từng mẫu giày thể thao và khó lòng chối từ việc mua nó.

Trang trí showroom giày thể thao phù hợp đối tượng khách hàng

Như đã nói ngay từ đầu bài viết, thiết kế showroom giày dép đẹp chưa chắc đã là hình mẫu lý tưởng cho showroom giày thể thao bởi sự khác biệt về đặc điểm sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng. Thế cho nên không có gì là lạ khi cách trang trí cũng có những nét riêng.

Trang trí showroom giày thể thao phù hợp đối tượng khách hàng

Shop giày thể thao sẽ có rất nhiều sản phẩm, mẫu mã, màu sắc, hơn nữa đây là sản phẩm thường được lựa chọn bởi những người năng động, trẻ trung nên việc trang trí không gian không cần nhiều nhưng phải tạo được cá tính riêng. Trong thiết kế thi công nội thất showroom ngay từ đầu các bạn đã phải có phương án bố trí phân chia khu vực trưng bày theo từng loại sản phẩm rõ ràng. Mỗi khu sẽ tương ứng với ánh sáng, màu sắc phù hợp. Tuy nhiên, vẫn cần có một sự thống nhất hài hoà chung trong toàn bộ không gian. Đó chính là cách cơ bản để làm nên tính thẩm mỹ tổng thể cho showroom mà nhiều người thường xem nhẹ.

Tư vấn cách bố trí không gian trưng bày trong thiết kế showroom cửa nhựa

Các yếu tố cần chú ý trước khi thiết kế showroom cửa nhựa

Tư vấn thiết kế showroom gạch men sang trọng, cuốn hút

0975 266 785