0971.623.966

Trang chủ Tin tức Vật liệu rẻ cho thiết kế cửa hàng hoa tươi và cây cảnh đẹp

Vật liệu rẻ cho thiết kế cửa hàng hoa tươi và cây cảnh đẹp

Trong thiết kế thi công cửa hàng thì vừa rẻ vừa đẹp là yêu cầu khá khắt khe. Cùng tham khảo cách nhóm kiến trúc sư đáp ứng yêu cầu này cho chủ cửa hàng hoa.

Cửa hàng hoa tươi và cây cảnh Flur tại Toronto (Canada) đã đại tu để tạo ra không gian mới cho việc bán hoa, cây cảnh kèm các loại phụ kiện chậu trồng cây, bình lọ cắm hoa.

Thực hiện với một ngân sách có hạn và mặt bằng thô sơ thì đơn vị thiết kế và thi công MSDS đã thay đổi các bức tường gạch hiện có, sàn đá hoa, trần nhà, sửa chữa sảnh trung tâm theo cách tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất. Cùng tham khảo cách mà MSDS đã thực hiện từ các hình ảnh thietkeshowroomhanoi.com tổng hợp tại bài viết

thiết kế nội thất cửa hàng hoa và cây cảnh

Nhà thiết kế chia sẻ: “Chúng tôi được yêu cầu phải chi một khoản tiền khiêm tốn để tạo ra không gian phong cách và có thể tạo cách tiếp cận hoa cùng các đồ phụ kiện tốt nhất cho khách hàng.”

“Chúng tôi quyết định sử dụng tấm vách gỗ mỏng và linoleum, cả hai vật liệu đều có giá cả phải chăng và có nguồn gốc tự nhiên.”

thiết kế thi công cửa hàng hoa và cây cảnh

Và như phương án đã đề ra, bên trong cửa hàng Flur, những tấm vách gỗ mỏng che phủ bức tường gạch hiện có. Đợt kệ và móc được gắn trực tiếp lên vách để treo cây cảnh và đặt các bình gốm sứ.

kệ trưng bày

Ở giữa không gian thẳng với cửa ra vào, một đảo kệ được phủ lớp linoleum trơn bóng với các đường cong nhẹ nhàng, thiết kế giật cấp cung cấp các độ cao khác nhau để trưng bày vật phẩm.

thiết kế cửa hàng hoa cây cảnh và phụ kiện cắm hoa

Do thiết kế cửa ra vào lõm vào bên trong nên hình thành 2 góc lồi 2 bên của cửa hàng, cũng được tận dụng làm góc trưng bày khá xinh xắn với những chậu cây đặt sàn từ thấp lên cao và một chiếc ghế màu xanh lá. Nơi đây ánh sáng ngập tràn nhờ khung cửa kính trong suốt.

bàn màu xanh đậm

Bảng màu xanh lá đậm được tiếp nối với một bàn quầy đồng màu. Phía trên được trang trí bằng các đèn thả hình nón ton sur ton với tủ thấp màu hồng nhạt ngay phía sau.

sàn đá cẩm thạch trắng

Những màu sắc này nhằm bổ sung cho màu sắc của sàn đá cẩm thạch trắng và trần màu đồng cũng cho thấy dải màu hạn chế trong không gian.

trưng bày sản phẩm

Quyết định cải tạo cửa hàng Flur mang lại kết quả là một cách tân trong thiết kế thể hiện tính nghệ thuật có đầu tư về chất xám lại tiết kiệm trong đầu tư tài chính. Rõ ràng MSDS đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ – dịch vụ thiết kế thi công nội thất cửa hàng của mình, đem đến cho khách hàng không gian đẹp phù hợp với nhu cầu.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785