0971.623.966

Trang chủ Tin tức Ý tưởng thiết kế nội thất showroom gạch men tuyệt đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Ý tưởng thiết kế nội thất showroom gạch men tuyệt đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Ý tưởng thiết kế nội thất showroom gạch men tuyệt đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Bạn đã bao giờ thấy một showroom gạch men thu hút đến thế này chưa? Những hình ảnh dưới đây đã chứng minh ý tưởng thiết kế showroom gạch men thu hút mọi ánh nhìn là không có giới hạn, kể cả với những sản phẩm có vẻ khô khan như gạch men cũng có thể dư sức hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Ấn tượng từ phong cách thiết kế

Thoạt nhìn không ai nghĩ rằng đây là một showroom trưng bày gạch men. Phong cách thiết kế showroom gạch men này mang lại hiệu ứng thị giác tốt nhất đến khách hàng chính là sự đơn giản mà tinh tế. Theo thietkeshowroomhanoi, người thiết kế rất khéo léo trong việc tận dụng hình khối, màu sắc của sản phẩm, chắp ghép lại thành một bức tranh đầy nghệ thuật khiến người xem ngỡ ngàng. Phong cách này đem lại cảm hứng cho khách hàng để họ thoải mái chiêm ngưỡng showroom, mang sản phẩm gần hơn đến người tiêu dùng và dễ dàng thuyết phục họ chọn mua các mặt hàng hơn.

Showroom trưng bày gạch ấn tượng từ phong cách thiết kế

Nổi bật vẻ đẹp của sản phẩm

Mục tiêu cuối cùng của việc thiết kế showroom là để tôn lên những ưu việt của sản phẩm. Do đó, mọi chi tiết trong showroom đều phải hướng về sản phẩm. Việc sắp xếp các sản phẩm gạch men theo chủng loại, màu sắc hay kiểu dáng phải tạo sự hài hòa và tôn lên vẻ đẹp của nhau. Tránh bày bừa các sản phẩm một cách tùy tiện không có bất cứ nguyên tắc nào nếu không khách hàng sẽ cảm thấy rối mắt trước một quầy hàng chẳng khác gì ma trận. Điều này đòi hỏi gu thẩm mỹ tinh tế của nhà thiết kế.

Màu sắc, ánh sáng đẹp mắt

Không thể phủ nhận được tính thẩm mỹ cao về màu sắc và ánh sáng của showroom gạch men này. Bước vào đây có cảm giác như vào một không gian triển lãm nghệ thuật chứ không phải là nơi giới thiệu một loại sản phẩm xây dựng có vẻ thô cứng như gạch lát sàn, gạch ốp tường. Có sự sắp xếp đậm nhạt rõ ràng, thống nhất với nhau một cách hoàn hảo, khiến khách hàng dường như không muốn rời mắt. Hệ thống ánh sáng càng làm cho sự sắp đặt ấy trở nên tuyệt vời.

Màu sắc, ánh sáng đẹp mắt

Hầu hết các sản phẩm gạch men đều có độ nhẵn và phản xạ với ánh sáng nhất định. Hãy sử dụng hiệu ứng ánh sáng phù hợp để làm tăng vẻ lung linh đẹp mắt cho sản phẩm gạch men. Về cách xếp đặt sản phẩm khi thiết kế cần chú ý làm nổi bật màu sắc, hoa văn, kiểu dáng của từng loại gạch men khác nhau. Nhớ thường xuyên lau chùi các mặt hàng gạch men để tránh bám bụi và đảm bảo chúng luôn sáng loáng đẹp mắt.

Cách bố trí nội thất showroom trưng bày gạch khoa học

Cách bố trí nội thất showroom trưng bày gạch khoa học

Các kệ trưng bày trong showroom gạch men phải được sắp đặt khoa học, tạo lối đi thông thoáng. Tất nhiên một phần cũng vì không gian showroom khá rộng rãi cho nên lối thiết kế này cũng hiệu quả hơn hẳn. Một vài mẫu kệ phổ biến hiện nay là kiểu cánh quạt xoay tròn, hình lập phương hay dạng đứng thẳng. Bạn có thể phối hợp cả 3 kiểu dáng này trong showroom gạch men để tạo cảm giác mới lạ hơn khi tham quan. Tuy nhiên không nên đặt quá nhiều kệ gây hạn chế việc đi lại tham quan của khách hàng. Bất cứ showroom nào, dù diện tích lớn hay nhỏ, đều phải đảm bảo lối đi thông thoáng để thoải mái đi lại chiêm ngưỡng các sản phẩm.

Thiết kế showroom gạch men như thế nào để thật ấn tượng là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng nhưng không phải là quá khó khăn. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện được với một chút kiến thức, nghiên cứu tìm tòi và áp dụng những lời khuyên hữu ích.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785