0971.623.966

Trang chủ Tin tức Ý tưởng thiết kế showroom mỹ phẩm thảo dược độc đáo

Ý tưởng thiết kế showroom mỹ phẩm thảo dược độc đáo

Hình ảnh từ bài viết sẽ là gợi ý hữu ích cho những người đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm đẹp và độc đáo.

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm thảo dược bao gồm cây xanh, kệ gỗ, giá trưng bày bằng kính và các chi tiết bằng đồng đã tạo một diện mạo độc đáo, đẹp và hoàn toàn không đụng hàng với bất cứ showroom mỹ phẩm nào mà bạn từng thấy.

thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm đẹp

Giữa trung tâm không gian rộng 120 m2 có một bàn gỗ thiết kế cách điệu là nơi mà khách hàng và nhân viên bán hàng tương tác với nhau, tạo sự khác biệt với các showroom truyền thống ngay cả về cách thức kinh doanh và giới thiệu sản phẩm.

bàn gỗ cứng

Bàn được làm từ gỗ cứng, loại gỗ trăm năm tuổi gắn kèm một “nhà kính” nhỏ cho rêu xanh và cây cối phát triển trên đó. Nhiều thiết kế showroom ưa chuộng nội thất gỗ.

thiết kế cầu thang xoắn ốc

Những chiếc đèn treo trang trí showroom và những nhánh cây treo lơ lửng trên cao gợi cảm giác về “rừng” khi ngước nhìn từ dưới lên hoặc từ trên xuống.

thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp

Một cảm giác cởi mở hiển hiện trong suốt không gian đã sắp xếp nhiều bàn ghế cho khách khách ngồi và trò chuyện, kích thích họ tương tác một cách tự nhiên với nhân viên bán hàng.

đèn trang trí showroom

Đặc trưng của mỹ phẩm thảo dược đó là có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, tách các phân tử tự nhiên tổng hợp thành các loại mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp cho con người. Đó cũng chính là cảm hứng cho ý tưởng thiết kế – trở lại với dạng ban đầu của sản phẩm, kết hợp với những phẩm chất dường như trái ngược với thời đại công nghệ.

tường đá cuội

Phía sau những giá trưng bày bằng kính là bức tường đá cuội tạo ra một kết cấu thô, xây dựng không gian xanh và “tự nhiên” đến mức bất ngờ.

cầu thang xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc mạ đồng, lan can lưới, bậc cầu thang hình tam giác là kiến trúc đáng chú ý nhất trong showroom.

thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Thiết kế showroom mỹ phẩm này đã hoàn toàn thoát ra khỏi những khuôn mẫu cố định. Có sáng tạo, có phong cách và thương hiệu riêng, thể hiện được những mong muốn của chủ sở hữu trong việc tác động đến tâm lý và hành vi mua sắm của khách hàng.

thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm

Thông qua việc tạo một không gian mới kết hợp đủ chức năng, tính thẩm mỹ và tinh thần thực nghiệm nó cũng mang lại cho showroom cái nhìn hoàn toàn khác biệt, định lại giá trị sản phẩm và khiến mọi người chú ý hơn đến đặc trưng của mỹ phẩm thảo dược, khiến họ tin tưởng và quyết định mua sắm nhiều hơn.

thiết kế showroom mỹ phẩm thảo dược

Để có được những ý tưởng thiết kế showroom sáng tạo, bạn nhớ cập nhật tin tức mỗi ngày trên thietkeshowroomhanoi hoặc liên hệ trực tiếp với các kiến trúc sư của chúng tôi qua số hotline 0975 266 785 nhé.

Tìm hiểu xu hướng lựa chọn màu sắc trong thiết kế showroom cửa nhựa

Xu hướng thiết kế showroom cửa nhựa đơn giản, hiện đại

Tiêu chí đánh giá một mẫu thiết kế showroom ô tô đẹp

0975 266 785